Hệ thống lọc nước nhiễm phèn

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên trầm trọng, dẫn đến nguồn nước ngầm cũng bị ô nhiễm theo, nó làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe của con người, trong sản xuất nếu sử dụng nguồn nước nhiễm phèn sẽ mau bị hư hỏng thiết bị máy móc. Nước nhiễm phèn và nhiều kim loại độc khác khiến cho sức khỏe người dùng bị đe dọa nghiêm trọng. Vì thế, những gia đình nào đang rơi vào hoàn cảnh này cần phải xử lý ngay lập tức. Hiện nay, đơn vị xử lý nước của chúng tối có hệ thống lọc nước nhiễm phèn, mang tới sự an toàn cho nguồn nước sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn.

hệ thống lọc nước nhiễm phèn
Sơ đồ hệ thống lọc phèn sơ bộ, áp dụng bằng các lớp lọc

Không phải chỉ ở nông thôn mà ngay cả những tỉnh thành lớn cũng không thể tránh khỏi nguy cơ nước nhiễm phèn. Mỗi nơi chọn lựa một cách xử lý khác nhau, một đơn vị khác nhau tuy nhiên làm như thế nào để đảm bảo nguồn nước cung cấp được an toàn đến tay người tiêu dùng là điều không hề đơn giản. Không phải loại bỏ được mùi tanh, hôi hoặc chua, màu vàng của phèn mà còn phải sạch, không chứa kim loại nặng. Vì nếu như thế, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, nhất là khi gia đình có em nhỏ, người già hay phụ nữ đang mang thai.

Nhờ có hệ thống lọc nước nhiễm phèn mà công ty Nhật Ý đã giúp nhiều gia đình thoát khỏi nỗi lo về bệnh tật. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao có khả năng đảm nhiệm trọng trách trên mọi tỉnh thành. Một số cách mà khách hàng có thể chọn lựa để áp dụng cho gia đình mình như:

  • Lắp đặt một hệ thống xử lý nước để loại bỏ tình trạng nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc có chứa sắt hay canxi,….
  • Hoặc xây dụng giếng khoan nếu như nơi bạn sinh sống chưa có nguồn nước sạch, tất nhiên công ty sẽ tư vấn để lắp đặt hệ thống lọc tốt nhất cho gia đình.
  • Thay thế vật liệu lọc nước cũ khi xử dụng trong một thời gian dài, đồng thời lọc nước giếng khoan.
  • Khắc phục sự cố nếu hệ thống lọc nước nhiễm phèn bị hỏng hóc, bị rỏ rỉ,…

Nước vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi người, tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt nước, nước bẩn ngày càng xảy ra nhiều hơn, một phần lớn là do ý thức chưa tốt của con người, ảnh hưởng đến môi trường hoặc các nhà máy xử lý nước thải kém hiệu quả, không đạt tiêu chuẩn,… Ngoài sức khỏe con người thì tình trạng này còn khiến co thiên nhiên bị đe doa.

Nếu xử lý không đúng phương pháp đối với tình trạng nước bị nhiễm phèn thì khi dùng nguồn nước đó, bạn sẽ bị đau bao tử, lâu ngày còn có thể dẫn đến tình trạng ung thư dạ dày, rồi những vật dụng chứa nước sẽ bị bào mòn, bị đóng cặn, vàng khè, quần áo khi giặt sẽ không còn màu sắc như lúc mới mua mà nó biến đổi màu cũ kỹ và xấu xí,…

Chính vì thế nên việc sử dụng hệ thống lọc nước nhiễm phèn là vô cùng quan trọn g và cấp bách. Bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ, tư vấn của đơn vị xử lý nước chúng tôi để khắc phục rủi ro này. Đảm bảo trong thời gian sớm nhất gia đình bạn sẽ có nguồn nước sạch để sử dụng mỗi ngày mà giá thành lại hợp lý. Ngoài ra công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng. Mọi chi tiết quý khách hàng cần tư vấn về hệ thống lọc nước nhiễm phèn thì liên hệ theo điện thoại 0982 515 070 K.sư Ân